ugg italia duvetica piumini peuterey outlet moncler outlet woolrich outlet piumini duvetica duvetica uk peuterey uk parajumpers uk moncler outlet moncler hombre botas ugg canada goose outlet ugg baratas canada goose zug canada goose suisse ugg pas cher in nederland hvor kjøpe generisk cialis på nett i Norge

รูปสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ รายละเอียด ขนาดบรรจุ ปกติ พิเศษ
Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc
วิสทร้า โกตู โคลา เอ็กแทรค
รหัส VT38

ใหม่ล่าสุด Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc โกตู โคลา เอ็กแทรค ผิวสวยด้วยวิตามินและสารอาหารธรรมชาติ Gotu Kola สมุนไพรเพื่อเคลียร์ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวที่เป็นสิว ช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิว มีคุณสมบัติในการสมานแผล ป้องกันและลดการเกิดแผลเป็น กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น
30 เม็ด 230฿
Vichy Normaderm Tri-Activ Anti-Imperfection Hydrating Care
วิชี่ นอร์มาเดิร์ม ไตร-แอคทีฟ แอนตี้-อิมเพอร์ดฟคชั่น ไฮเดรตติ้ง แคร์
รหัส VC01-1

สำหรับ: ผิวมัน สิวเกิดซ้ำ รูขุมขนกว้างนอร์มาเดิร์ม ไตร-แอคทีฟครีมบำรุงผิว สำหรับผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทางการแพทย์ และผสาน 3 สารสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะ คือ Salicylic Acid, Glycolic Acid และ LHA ให้การดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความรู้สึกสบายผิวในทุกวัน
30 ml 440฿
Acna Care gel (Mega We Care) เจลแต้มสิว 10g.
Acna Care gel แอคน่า แคร์ เจล
รหัส AC05

เจลแต้มสิว Acnacare ลดสิวและป้องกันสิว ช่วยลดการอักเสบจากสิวหัวหนอง สิวหัวช้าง สิวอักเสบ ช่วยลดหน้ามันบริเวณที่เกิดสิว ลดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันรอยด่างดำอันเนื่องจากสิว พร้อมดูแลและบำรุงผิวให้นุ่มนวล จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
10 กรัม 60฿
Vistra Zinc 15mg.Natural Exract
วิสทร้า ซิงค์
รหัส VT09
 วิสทร้า ซิงค์ สกัดจากธรรมชาติ บำรุงผม ลดสิว ทำให้หน้าไม่มัน ลดอาการผมร่วง ช่วยปรับฮอร์โมนสมดุลเพศให้ปกติ ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น
ขนาดรับประทาน วันละ 1แคปซูล พร้อมอาหาร หากเป็นสิวอักเสบ ทานวันละ3ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น
45 เม็ด 180฿
Blackmores Bio zinc
แบรคมอร์ ไบโอ ซิงค์
รหัส BM04

ช่วยลดปัญหาสิว  ผิวมัน และเพื่อสุขภาพผิวที่ดี สังกะสีมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนัง ผม ลดอาการผมร่วง และเล็บ ช่วยปรับฮอร์โมนสมดุลเพศให้ปกติ และช่วยในการสมานแผลให้หายเร็วขึ้้น
ขนาดรับประทาน วันละ 1-2เม็ดต่อวันพร้อมอาหาร หากเป็นสิวอักเสบ ทาน วันละ3 ครั้ง ครั้งละ 1เม็ด เช้า - กลางวัน และเย็น
90 เม็ด 340฿
Nature Balance Bio Zinc
ไบโอ ซิงค์
รหัส AC05

ช่วยลดปัญหาสิว ลดหน้ามัน หน้าใส และการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น และเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ลดปัญหาผมมัน ปรับสมดุลต่อมไขมันให้ปกติ ลดอาการผมร่วง
รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า
90 เม็ด 210฿
Lynae Zinc 50mg.
ซิงค์กลูโคเน็ต 50มก.
รหัส AC07

ช่วย ลดปัญหาสิว ลดหน้ามัน ลดปัญหาผมมัน สมานแผลให้หายเร็วขึ้น สังกะสีมีความจำเป็นต่อการทำงานของอวัยวะทุกส่วนร่างกาย
รับประทานครั้ง 1 เม็ด หลังอาหาร
100 เม็ด 380฿
Clear ra Soft Pink
เคลียร์ รา ซอร์ฟ พิงค์
รหัส NM03

ผิวขาวอมชมพู กระจ่างใสไร้สิว แก้ปัญหาสิวครบทุกขั้นตอน ลดสิวติดเชื้อ สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น แก้รอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน แอล-กูลต้าไธโอน
รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า
30 เม็ด 350฿
Mega We Care AcnaCare
แอคน่าแคร์
รหัส MG21

แร่ธาตุสังกะสี จะช่วยปรับสมดุลย์ความมัน บนใบหน้าจากภายในร่างกาย และยังช่วยยับยั้งอาการอักเสบของสิว  วิตามิน อี จะช่วยในการสร้างเสริมผิวใหม่ เพื่อรักษารอยแผล วิตามิน ซี จะช่วยเสริมสร้าง คอลลาเจน ทำให้แผลเป็นตื้นขึ้น และช่วยลดการสร้างเม็คสี จึงทำให้ลดรอยดำที่เกิดจากสิวจางลง
ขนาดรับประทาน : ทานเพื่อป้องกันสิวครั้งละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร ถ้าเป็นสิวอักเสบมีหัวหนอง หัวช้าง ต้องรัปประทาน ครั้งละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหาร เช้า - กลางวัน - เย็น เม็ดสิวจะแห้งเร็วมากภายใน 3-5 วัน
30 เม็ด 210฿
Clinda-M
คลินดา-เอ็ม
รหัส AC01
โลชั่นแต้มสิวอักเสบ ทำให้สิวอักเสบแห้งยุบตัวเร็วยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ช่วยลดรอยดำ รอยแดง บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ สามารถใช้ได้บ่อยครั้งที่ต้องการ 15 ml. 59฿ 59฿
3M Nexcare
แผ่นซับสิว
รหัส AC02
ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก 3M Nexcare แผ่นซับสิวสูตรพิเศษจากสารประกอบไฮโดรคอลลอยด์ ดูดซับของเหลวจากสิวภายใต้ผิวหนัง ช่วยปกป้องสิวจากแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น
วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าให้แห้งและติดบริเวณหัวสิว
18 ชิ้น 80฿
Oxe Cure Body Acne Spray
อ๊อกซี เคียว บอดี้ แอคเน่ สเปรย์
รหัส AC03
โลชั่นในรูปแบบสเปรย์ สำหรับลดและป้องกันการอักเสบของสิว บริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ช่วยให้สิวแห้งเร็ว ลดรอยดำจากสิว ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว 50 ml. 190฿
Provamed AcniClear Rapid Clear Gel
โปรวาเมด เจล
รหัส PV04
ใหม่! ครีมแต้มสิว โปรวาเมด เนื้อครีมใสบางเบาป้องกันและลดอาการสิวอักเสบ ลดอาการเจ็บสิว ลดความแดงของสิวอักเสบ ทำให้หัวสิวอ่อนตัวและยุบลงแห้งเร็วขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณที่เกิดสิวหลุดออกไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นและจุดด่างดำ ประกอบด้วยกรดซาลิไซลิค ทำให้เซลล์ผิวที่ตาย หลุดออกจากรูขุมขน ลดไขมันอุดตัน ลดการอักเสบและการเกิดสิว กรดไพโอนิคและเออร์กาซานยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ดูแลรักษาสิวอักเสบลดอาการระคายเคือง 10 ml. 125 95฿
Vincere Anti-Acne Cream
วินเชเร่ แอนตี้เเอคเน่ครีม 
รหัส AC04
เพียงแค่แต้มสิวอักเสบก็ยุบหายแบบเร่งด่วน ด้วยความแตกต่างจากครีมแต้มสิวทั่วไป เพราะเป็นสูตรเฉพาะที่ Salicylic Acid อยู่ในรูปของSilanediol Salicylateจะค่อยๆ ปล่อย Salicylic Acid อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังอ่อน โยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย 105 ฿
Klean & Kare
โทนเนอร์ น้ำเกลือ
รหัส AC08
สามารถใช้แทนโทนเนอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ หรือผิวหน้ามีบาดแผลสิว และแม้กระทั่งเป็นสิวจนหายแล้วก็สามารถใช้ได้ เพราะน้ำเกลือล้างแผลนี้เมื่อใช้แล้วจะปลอดภัยกับสิว กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ต้องการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ โดยใช้ในขั้นตอนหลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว น้ำเกลือทำให้สิวอักเสบยุบง่าย ลดการอักเสบ ปลอดภัยต่อผิวเนื่องจากมีความกรดที่ใกล้เคียงกับผิว 100 ml. 50 ฿

แบรนด์สินค้า วิตามิน

แบรนด์สินค้า เวชสำอางและเครื่องสำอาง

หมวดหมู่สินค้า