ชื่อสินค้า : Vistra Soy Peptide
วิสทร้า ซอย เปปไทด์
รหัสสินค้าขนาดราคาปกติราคาพิเศษ
VT1312 กรัม x 10 ซอง ฿300 ฿รายละเอียดสินค้า Vistra Soy Peptide

ซอย เปปไทด์ เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง รสเบอรี่มิกซ์ ซอยเปปไทด์ ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพิ่มการสร้างสารสื่อประสาท เรียนรู้และจดจำได้ดียิ่งขึ้น สามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว

ใหม่ล่าสุด วิสทร้า ซอยด์ เปปไทด์ พลัส เสริมวิตามินรวม เบอร์รี่มิกซ์ ให้โคลีน 250 มก. ต่อ1 ซอง บำรุงสมอง บำรุงสายตา เสริมสร้างการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มความจำแม้ยามเมื่อสมองล้าจากการทำงาน เหมาะสำหรับผู้บริหาร นักศึกษา ผู้ที่ต้องใช้สมองมาก นักออกแบบ เป็นต้น

เปปไทด์อะมิโน พบใน อาหารประเภทโปรตีน เช่นเนื้อสัตว์ นม ไข่ และถั่วเหลือง สำคัญต่อการสร้างสารสือประสาท (Neurotransmitter) สารสื่อประสาทคือสารเคมีที่มีหน้าที่ในการนำและควบคุมสัญญาณไฟฟ้าในการติดต่อระหว่างเซลล์สมอง เพื่อให้ส่งและรับข้อมูลของสมองเป็นไปอย่างถูกต้อง ตัวอย่างสารสือประสาทเช่น อะซิทิลโคลีน โดพามีน ซีโรโทนิน เป็นต้น

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ใช้สมองเป็นประจำ เปปไทด์คือ โปรตีนที่ผ่านระบบการย่อยด้วยเอนไซม์ จนมีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ดังนั้นจึงทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วพร้อม จุดเด่นของ Soy Peptide คือ ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ในเวลาเพียง 30 นาที ซึ่งเปรียบเที่ยบกับการบริโภคโปรตีนอย่างอื่นนั้น ร่างกายต้องใข้เวลาย่อย 4-5 ชม. สำหรับการดูดซึมอีก 3 ชม รวมทั้งสิ้น 8 ชม.กว่าที่ร่างกายจะนำโปรตีนไปใช้บำรุงสมองได้

ในปัจจุบันนี้วิทยาศาสตร์ด้านอาหารได้เจริญรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถสกัดย่อย Soy Peptide ให้แก่ผู้บริโภคได้ซึ่งการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ชี้ชัดถึงคุณประโยชน์ด้านสุขภาพ โดยเฉพาะการส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมอง

ได้มีการทดลองเกี่ยวกับการตอบโจทย์การคำนวณและการใช้ความจำ โดยกลุ่มแรกได้รับ Soy Peptide ส่วนอีกกลุ่มไม่ได้รับ จากผลการทดลองสรุปได้ว่า Soy Peptide มีคุณสมบัติในการลดความเครียด เพราะ Soy Peptide มีผลให้ระดับของฮีโมโกลบินที่มีออกซิเจนไหลเวียนในสมองส่วนหน้าสูงขึ้นทำให้สมองมีความสดชื่น

การดื่ม Soy Peptide ในช่วงเช้า สมองจะมีความตื่นตัวโดยรู้สึกตื่นพร้อมทีจะทำงานต่อไป ในขณะที่การได้รับ Soy Peptide ในช่วงบ่ายหรือค่ำ สมองจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ลดความรู้สึกอ่อนล้าของสมองได้

รายละเอียดเพิ่มเติม Vistra Soy Peptide

ส่วนประกอบที่สำคัญ
เบอร์รี่มิกซ์ชนิดผง 41.667%
ซอย เปปไทด์ 25.000%
อินนูลิน 23.063%
โคลีน ไบทาร์เทรต 5.042%
แอล-อาร์จินีน 2.082%
แอล-ไลชีน 2.083%
วิตามิน ซี 0.25%
ซูคราโลส 0.046%
ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์ 0.008%
วิตามิน บี 120.008%

  • เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง
  • ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจหลอดเลือดและหัวใจ
  • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล
  • เจือสีสังเคราะห์แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ

วิธีและขนาดรับประทาน
รับประทานวันละ 1 ซอง ( 12 กรัม ) ละลายน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น ( 150 - 180 มล.) คนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที

ทะเบียน อย. เลขที่ 10-1-12650-1-0023

คำแนะนำ : ควรรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

แบรนด์สินค้า วิตามิน

แบรนด์สินค้า เวชสำอางค์

หมวดหมู่สินค้า