ชื่อสินค้า : Vistra Glutacomplex 600 mg.
วิสทร้า กลูต้าคอมเพล็กซ์ 600 มก.
รหัสสินค้าขนาดราคาปกติราคาพิเศษ
VT0230 แคปซูล640 ฿385 ฿

รายละเอียดสินค้า Vistra Glutacomplex 600 mg.

กลูต้าคอมเพล็กซ์ 600 มก. ผิวขาวใส ปลอดภัยแบบมี อ.ย. ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินหรือเม็ดสีผิว ผสมสารต้านอนุมูลอิสระอัลฟาไลโปอิก แอซิด ปกป้องเซลส์ผิวจากรังสี UVB ส่งเสริมการทำงานของตับ ควรรับประทานร่วมกับวิตามินซีจากธรรมชาติ เช่น Vistra Acerola Chaerry จะเห็นผลเร็วขึ้น

กลูต้าคอมเพล็กซ์ 600 มก. ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสอมชมพูอย่างเห็นผลได้ชัด ช่วยลดจุดด่างดำจากสิวให้จางหาย ช่วยรักษาฝ้ากระให้จางลงได้เป็นอย่างดี

กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine (ซิสเทอีน) , Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid (กลูตามิกแอซิต) พบมากที่ตับของมนุษย์ ซึ่ง L-Glutathione นั้นเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ L-Glutathione ในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ จำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย ประโยชน์ของ L-Glutathione นั้นมีมากมายหลายประการสามารถสรุปออกมาเป็นข้อดังนี้

  • กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอนไซม์ Glutathione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย
  • กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) ช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษ ชนิดไม่ละลายน้ำ(ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ไม่อันตราย และละลายน้ำได้ดีขึ้นแล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ การสะสมของ Acetaldehyde(ทำให้เกิดอาการเมาค้าง) บุหรี่ และยา
  • กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) จะส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาว ชนิด Neutrophils และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของ เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น
  • รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutathione มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutathione ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
  • 5. ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนจำเป็นสำหรับเนื้อเยื่อที่ผิวหนัง จึงทำให้ผิวกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

รายละเอียดเพิ่มเติม Vistra Glutacomplex 600 mg.

ส่วนประกอบที่สำคัญ 1 แคปซูล ประกอบด้วย
กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 มก.
แอล ซีสเทอีน 250 มก.
แอล กลูตามีน 152 มก.
แอล ไกลซีน 115 มก.
อัลฟา ไลโปอิก แอซิด 83 มก.

วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 แคปซูล ควบคู่กับวิตามินซีจะช่วยให้การดูดซึมของกลูต้าไธโอนดีขึ้น

ทะเบียน อย. เลขที่ 10-1-00449-1-0104

คำแนะนำ : ควรรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

คำถามที่พบบ่อย
Q: ทานกี่วันถึงจะเห็นผลว่าผิวขาว ขาวทั้งตัวหรือว่าเฉพาะใบหน้า
A: ภายใน 3-4 สัปดาห์ คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง ว่าผิวของคุณนั้นจะเริ่มขาวขึ้นทั้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนรอบๆข้างต้องทัก ในบางรายอาจเห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์
Q: ต้องทานและปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อให้เห็นผลชัดเจน
A: เริ่มจากรับประทานวันละ 2 ครั้ง (กลูต้าไธโอน 2 เม็ดเช้า 2 เม็ดเย็น และทานพร้อมวิตามินซีทุกครั้ง) และควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง
Q: ทานแล้วโดนแสงแดดได้ไหม
A: ได้ค่ะ แต่เพื่อให้ผิวขาวได้นาน แนะนำให้ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันผิวของคุณจากรังสี UVA สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและรังสี UVB สาเหตุของผิวไหม้และหมองคล้ำ และควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดโดยตรงในช่วงเวลา 10.00 - 15.00 น.
Q: หยุดทานแล้วผิวจะคล้ำเลยไหม ขาวได้นานแค่ไหน
A: ไม่คล้ำค่ะ จะขาวได้ระยะนานมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่สุขภาพผิวค่ะ เช่น ทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงช่วงที่แดดแรงจัด หากปฏิบัติตามนี้ผิวขาวก็จะอยู่กับคุณได้ค่ะ

แบรนด์สินค้า วิตามิน

แบรนด์สินค้า เวชสำอางค์

หมวดหมู่สินค้า