สินค้า Sebamed อัพเดทราคา สินค้าตัวใหม่ + ชุด Set กรุณาคลิกwww.Athaimart.com

Sebamed Multi Protect Sun Cream SPF50

Sebamed
ซีบาเมด ครีมกันแดด สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ผู้ที่ผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาผิวแพ้แดด

Sebamed ซีบาเมด ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ปราศจากน้ำมัน(Oil-Free) และแอลกอฮอล์(Alcohol-Free) ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาว คุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อได้นาน 6ชั่วโมง สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และผู้ที่ผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาผิวแพ้แดด

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB0275 ml. ฿750 ฿

Sebamed Lip Defense SPF30

Sebamed
ซีบาเมด ลิป ดีเฟนซ์ เอส พี เอฟ 30ลิปสติกปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด

Sebamed ซีบาเมด ลิปสติกปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 มีค่าpH 5.5 ไม่ทำลายเกราะคุ้มกันผิว ป้องกันริมฝีปากแห้งแตกแห้งเป็นขุย วิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ปราศจากสารกันเสีย

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB034.8 g. ฿160 ฿

Sebamed Q10 Anti- Ageing Q10 Protection Cream

Sebamed
ซีบาเมด แอนตี้ เอจจิ้ง คิวเท็น โปรเทคชั่น ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย

Sebamed ซีบาเมด ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรง ร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่นุ่มนวล เนียนเรียบ ป้องกันการสูญเสียน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB0450 ml. ฿900 ฿

Sebamed Anti-Ageing Q10 Lifting Eye Cream

Sebamed
ซีบาเมด เอจจิ้ง คิวเท็น ลิฟท์ติง อาย ครีม ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย

Sebamed ซีบาเมด ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย โคเอ็นไซม์ คิวเทน ช่วย ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิวรอบดวงตา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมช่วยเร่งการผลัดเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ ลดการระคายเคืองในบริเวณผิวบอบบาง

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB0515 ml. ฿450 ฿

Sebamed Diaper Rash Cream

Sebamed
ซีบาเมด ไดเอเพอร์ แรช ครีม ครีมปกป้องและถนอมผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากผื่นผ้าอ้อมและผื่นแดงจากการเสียดสี

Sebamed ซีบาเมด ครีมปกป้องและถนอมผิวจากการระคายเคืองเนื่องจากผื่นผ้าอ้อมและผื่นแดงจากการเสียดสี ไม่มีสารสเตียรอยด์ จึงปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวเด็ก มีค่า pH 5.5 เสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ ปกป้องผิวจากความเปียกชื้น ลดการระคายเคืองจากความอับชื้น

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB06100 ml. ฿340 ฿

Sebamed Hair Repair Conditioner

Sebamed
ซีบาเมด แฮร์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น

Sebamed ซีบาเมด ครีมนวดผมสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6ชนิด Silk Proteins,Avocado Oil ที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผมแห้งเสียให้อ่อนนุ่ม สลวยขึ้น จัดทรงง่าย มีค่าpH5.5 ช่วยเสริมสร้างเกราะคุ้มกันหนังศีรษะตามธรรมชาติ

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB07200 ml. ฿300 ฿

Sebamed Anti- Dandruff Shampoo

Sebamed
ซีบาเมด แอนตี้ แดนดรัฟแชมพูสูตรขจัดรังแค

Sebamed ซีบาเมด แชมพูสูตร ขจัดรังแค ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสูตรอ่อนโยน ด้วยสาร Piroctone Olamine และคงความสมดุลของหนังศีรษะไว้ด้วยค่า pH 5.5เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องรังแคและผมมัน ปราศจากสารสบู่และความเป็นด่าง

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB08200 ml. ฿260 ฿

Sebamed Everyday Shampoo

Sebamed
ซีบาเมด เอฟรี่เดย์ แชมพูแชมพูสระผมสูตรอ่อนละมุน

Sebamed ซีบาเมด แชมพูสระผมสูตรอ่อนละมุน ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ให้เส้นผมอ่อนนุ่มเป็นเงางาม จัดทรงง่าย ป้องกันเส้นผมแตกปลายด้วยค่าpH 5.5 ปราศจากสารสบู่ และความเป็นด่าง Glucoside บำรุงหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB09200 ml. ฿230 ฿

Sebamed Cleansing Bar

Sebamed
ซีบาเมด คลีนซิ่ง บาร์ สบู่ ทำความสะอาดผิว

Sebamed ซีบาเมด ทำความสะอาดผิวชนิดก้อน มีคุณสมบัติ pH 5.5 ไม่ทำลายเกราะคุ้มกันผิว ปราศจากสารสบู่และความเป็นด่าง ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB10100 g. ฿210 ฿

Sebamed Body-Milk For Sensitive Dry Skin

Sebamed
ซีบาเมด บอดี้มิลค์ โลชั่นน้ำนมถนอมผิวสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่ายโลชั่นน้ำนมถนอมผิวสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย

Sebamed ซีบาเมดโลชั่นน้ำนมถนอมผิว สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก รวมทั้งผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของน้ำมันจากพืชธรรมชาติ Jojoba Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษสำหรับผิว Shea Butter สารสกัดจากพืชธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื่นสำหรับผิว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB11200 ml. ฿380 ฿

Sebamed Cleansing Shower Oil

Sebamed
ซีบาเมด คลีนซิ่ง ชาวเวอร์ ออยล์ น้ำมันทำความสะอาดผิวกายเวลาอาบน้ำ

Sebamed ซีบาเมดน้ำมันทำความสะอาดผิวกายเวลาอาบน้ำ ให้ความรู้สึกสะอาด สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ใช้ทำความสะอาดผิวกายแทนสบู่ ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นและการระคายเคืองจากการอาบน้ำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB12200 ml. ฿440 ฿

Sebamed Moisturizing Body Lotion

Sebamed
ซีบาเมด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง บอดี้ โลชั่น บอดี้ โลชั่น

Sebamed ซีบาเมดบอดี้ โลชั่นช่วยคงความสมดุลตามธรรมชาติ เสริมสร้างเกราะคุ้มกันตามธรรมชาติของผิว สารสกัดจาก Chamomile เพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม Allantoin กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อโลชั่น ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB13200 ml. ฿270 ฿

Sebamed Liquid Face & Body Wash

Sebamed
ซีบาเมด ลิควิดเฟช บอดี้ วอช ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่

Sebamed ซีบาเมดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่ ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยคุณค่าบำรุงจาก Pentavitin , Allantoin ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น Panthenol ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมค่า pH 5.5 คงความสมดุลตามธรรมชาติของผิว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB14300 ml. ฿380 ฿

Sebamed Children s Shampoo

Sebamed
ซีบาเมด แชมพูสระผมสำหรับเด็ก หรือผู้มีหนังศรีษะบอบบางแพ้ง่าย

Sebamed ซีบาเมด แชมพูสระผมสำหรับเด็ก หรือผู้มีหนังศรีษะบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารและสบู่ระคายเคืองต่องผิว ไม่ระคายเคืองตา ด้วยสูตร No tears Formula พิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศรีษะ หวีง่ายหลังสระ ไม่ทำให้เส้นผมพันกัน Ph 5.5 พัฒนาแผ่นฟิลม์คุ้มกันผิวตามธรรมชาติ

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB15150 ml. ฿230 ฿

Sebamed Baby Body - Milk

Sebamed
ซีบาเมด เบบี้ บอดี้ - มิ้ลค์ ครีมถนอมผิวจากการระคายเคือง

Sebamed ซีบาเมด อีมัลชั่นน้ำนมมีค่า pH 5.5 มีส่วนผสมของน้ำมันและสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยถนอมผิวจากการระคายเคือง ให้ผิวอ่อนนุ่ม เนียนเรียบ ปราศจากสารก่อมะเร็ง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย ทั้งยังใช้ทาเพื่อช่วยไม่ให้เกิดท้องลายในมารดาที่ตั้งครรภ์

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB16200 ml. ฿410 ฿

Sebamed Baby Lotion

Sebamed
ซีมาเบด เบบี้ โลชั่น โลชั่นถนอมผิวเด็ก

Sebamed ซีบาเมด โลชั่นถนอมผิวเด็กมีค่า pH 5.5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูดซึมเร็วหลังการทา ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอหนะ สามารถเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แก่ผิวเด็ก สารสกัด Chamomile และ Allantoin ช่วยถนอมผิวจากการระคายเคือง

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB17200 ml. ฿280 ฿

Sebamed Baby Bubble Bath

Sebamed
ซีบาเมด เบบี้ บับเบิ้ล บาธ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำสำหรับเด็ก

Sebamed ซีบาเมด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำสำหรับเด็กหรือผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากสบู่ไม่ทำให้แสบระคายเคืองตา ช่วยคงความสมดุลตามธรรมชาติของผิวด้วยค่าpH 5.5 เสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติให้แก่เด็กพร้อมส่วนผสมของ Chamomile เพิ่มความชุ่มชื่น

รหัสขนาดปกติพิเศษ
SB18150 ml. ฿230 ฿

แบรนด์สินค้า วิตามิน

แบรนด์สินค้า เวชสำอางค์

หมวดหมู่สินค้า