E-Zywhite อีซี ไวท์

E-Zywhite อีซี ไวท์

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
อีซี ไวท์ ประกอบด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่สำคัญ ได้แก่ แอล-กลูต้าไธโอน, แอล-ซีสเตอีน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, กรดอัลฟ่าไลโปอิก, สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส, วิตามินซี และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ทำงานผสมผสานกันเพื่อช่วยให้ผิวพรรณ เปล่งประกายความขาวอมชมพู ไร้จุดด่างดำ สามารถลดปัญหาฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำ ซึ่งถ้าร่างกายได้รับสารอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่เหมาะสม อย่างสม่ำเสมอจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง เปล่งประกายความขาวได้อย่างมั่นใจ
รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0130 เม็ด1,050 ฿690 ฿

Provin Grape Seed Extract

Provin Grape Seed Extract

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
สารสกัด เมล็ดองุ่น20mg. มีฤทธิ์ทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดจากสภาวะแวดล้อม อากาศเป็นพิษ การสูบบุหรี่ การรับประทานอาหาร ปิ้งย่าง หรือแม้กระทั่งเกิดจากร่างกายเอง จึงสามารถชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนถูกทำลาย ช่วยรักษาความยืดหยุ่น ความแข็งแรง และซ่อมแซมตัวเองของคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นของเส้นเลือดฝอย ป้องกันเส้นเลือดเสื่อม ดังนั้นจึงสามารถลด และป้องกันการเกิดปัญหาเส้นเลือดขอด
รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0260 เม็ด ฿320 ฿

Clear ra Soft Pink

Clear ra Soft Pink

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
เคลียร์ รา ซอร์ฟ พิงค์ ผิวขาวอมชมพู กระจ่างใสไร้สิว แก้ปัญหาสิวครบทุกขั้นตอน ลดสิวติดเชื้อ สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น แก้รอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน แอล-กูลต้าไธโอน
รับประทานละ วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0330 เม็ด ฿350 ฿

Nutri Master Symphony Gold

Symphony Gold ซิมโฟนี่ โกลด์

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
นูทรีมาสเตอร์ ซิมโฟนี่ โกลด์ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณ ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยดูแลสุขภาพผิวให้สวยเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเลซึ่งเป็นโปรตีนคอลลาเจนที่ผ่านขบวนการทำให้มีขนาดเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวไร้ริ้วรอย แข็งแรง และยืดหยุ่นดีขึ้น และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ
หลังอาหารเช้า 1 เม็ด - หลังอาหารเย็น 1 เม็ด ติดต่อ กัน 4 - 6 สัปดาห์ หลังจากนั้น ทานวันละ 1 เม็ด

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0430 เม็ด1,850 ฿1,140 ฿

Nutri Master Symphony Extra

Symphony Extra

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
นูทรีมาสเตอร์ ซิมโฟนี่ เอ็กซ์ตร้า เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เน้นลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และยังช่วยดูแลสุขภาพ ลดปัญหาที่เกิดจากการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจน ลดอาการวัยทอง และป้องกันภาวะกระดูกพรุน เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวไปพร้อม ๆ กับดูแลสุขภาพร่างกาย, ผู้ที่มีอาการของผู้หญิงวัยทอง และต้องการป้องกันภาวะกระดูกพรุน
รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0530 เม็ด ฿990 ฿

Nutri Master Figger Plus

Figger Plus

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
นูทรีมาสเตอร์ ฟิกเกอร์ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มลดน้ำหนัก ประกอบด้วยสารสกัด CLA จากดอกคำฝอยที่มีคุณภาพสูง และปริมาณเข้มขึ้นถึง 80% และสารอาหารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง ได้แก่ - Chromium ช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารประเภทแป้ง น้ำตาล และลดความอยากอาหาร - L-carnitine เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เร่งการเผาผลาญไขมัน เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน ต้องการเห็นผลเร็ว มีไขมันส่วนเกินสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ต้องการกระชับสัดส่วนให้รูปร่างดีขึ้น
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหารมื้อหลัก

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0660 เม็ด1,350 ฿820 ฿

Nutri Master Exlite

Exlite

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
เอ็กซ์ไลท์ ถั่วขาว ชาเขียว และอื่นๆ เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ชอบรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเช่น ข้าว แป้ง น้ำตาล ขนมปัง มันฝรั่ง ฯลฯ, ชอบรับประทานจุบจิบ, ผู้ที่น้ำหนักตัวมากอ้วนง่าย, มีไขมันสะสม ประโยชน์ของ Exlite 1. ยับยั้งการดูดซึมแคลอรี่จากแป้ง ลดการเกิดไขมันสะสมใหม่ 2. เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ลดไขมันสะสมในร่างกาย 3. เร่งกระบวนการเมตตาบอลิซึมในการเผาผลาญสารอาหาร 4. เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ รูปร่างกระชับ น้ำหนักตัวลดลง  ไม่กลับมาอ้วนอีก
รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารมื้อหลัก 15-30 นาที พร้อมน้ำ 1-2 แก้ว

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0730 เม็ด1,350 ฿600 ฿

Nutri Master HI-SRIM

HI-SRIM

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
ไฮ สลิม เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ชอบรับประทานอาหารที่มีไขมันมาก อ้วนง่าย ระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ ประโยชน์ของ Hi-srim 1. ลดการเกิดไขมันสะสม โดยลดพลังงานจากไขมันที่เคยได้รับจาก     อาหารทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเก่าออกมาใช้ไขมันส่วนเกินจึงลดลงรูปร่างเพรียวกระชับขึ้น 2. ลดความอยากอาหาร รับประทานอาหารได้น้อยลง 3. ระบบการขับถ่ายดีขึ้น 4. น้ำหนักลดลง และไม่กลับมาอ้วนใหม่
รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง หลังอาหารมื้อหลัก

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0830 เม็ด850 ฿450 ฿

Nutri Master NITE TIME

NITE TIME

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
ผลิตภัณฑ์กลุ่มลดน้ำหนักเผาผลาญไขมันขณะนอนหลับ ประกอบด้วยกรดอะมิโน 5 ชนิดคือ แอล-อาร์จินีน (L-Arginine ), แอล-ออร์นิทีน (L-Ornithine), แอล-ไกลซีน (L-Glycine), แอล-ไลซีน (L-Lysine) และแอล-กลูตามีน (L-Glutamine) ที่ทำงานร่วมกันในการกระตุ้นการหลั่ง Human Growth Hormone (HGH) เพื่อช่วยในการเผาผลาญไขมัน เพิ่มพลังงาน สร้างมวลกล้ามเนื้อรูปร่างกระชับ ทำให้การนอนหลับดีขึ้น สามารถรับประทานก่อนนอนได้ทันทีโดยไม่ต้องรอท้องว่าง สะดวกและมีประสิทธิภาพสูง
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนนอน

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM0930 เม็ด550 ฿370 ฿

Nite Time Max

Nite Time Max

Nutri Masterนูทรีมาสเตอร์
ไนท์ ไทม์ ขายดีมาก ทานคู่กับ Super burner Coffee contole ของbiogrow ลดน้ำหนักเห็นผลดีมาก เร่งเผาผลาญไขมันสะสมส่วนเกิน หุ่นเพรียวกระชับ ลดความอยากอาหาร -  ไขมันส่วนเกิน ลดลง -  รูปร่างเพรียว กระชับได้ สัดส่วน -  ผิวพรรณ ไม่เหี่ยวย่น -  ไม่กลับมา อ้วนอีก -  ไร้ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวพรรณ สดใส -  เพิ่มภูมิคุ้ทมกันให้กับร่างกาย ส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้น -  ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เป็นสารอาหารจากธรรมชาติ
รัรับประทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนนอน

รหัสขนาดปกติพิเศษ
NM1030 เม็ด850 ฿495 ฿

แบรนด์สินค้า วิตามิน

แบรนด์สินค้า เวชสำอางค์

หมวดหมู่สินค้า